01:29 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Menu

Trang nhất » Tin Tức » HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2008

Đánh giá giám sát lần 1 Quy trình Quản lý Chất lượng ISO 9001 : 2008 tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Thứ sáu - 02/11/2012 03:58
Đánh giá giám sát lần 1

Đánh giá giám sát lần 1

Ngày 01 tháng 11 năm 2012, Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) thuộc Cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học Công nghệ đã thành lập đoàn đánh giá định kỳ về việc thực hiện Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng do ông Nguyễn Lâm Hoàng làm trưởng đoàn.
Đoàn khảo sát đã thực hiện đánh giá tại 5 đơn vị trong Trường là Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khoa học - SĐH và HTQT, Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Toán. Cuối giờ chiều cùng ngày, Đoàn đánh giá đã hoàn tất công việc  và đã đưa ra kết quả của đợt giám sát.


(Đoàn chuyên gia làm việc với Trường trong buổi giám sát đánh giá ngày 01/11/2012)
 
Theo báo cáo tổng kết của Đoàn khảo sát thì Lãnh đạo Trường đã cam kết và thực hiện cam kết áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Việc cam kết này thể hiện ở việc xây dựng, ban hành các quy trình, hướng dẫn trong hệ thống quản lý chất lượng, xây dựng chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng, trách nhiệm, quyền hạn của các bộ phận trong toàn Trường. Đánh giá về giảng viên và thiết bị giảng dạy cho thấy các giảng viên của Trường đều có kinh nghiệm liên quan đến phạm vi đánh giá, thiết bị giảng dạy đồng bộ. Kết luận của đoàn đánh giá khẳng định Trường đã khắc phục được những điểm không phù hợp trong lần đánh giá cấp giấy chứng nhận, và trong đợt giám sát này không tồn tại những điểm không phù hợp trong hệ thống quản lý chất lượng của Trường. Tuy nhiên, Đoàn chuyên gia cũng đưa ra 14 điểm cần lưu ý giúp cho nâng cao hiệu quả của việc vận hành hệ thống. Nội dung của những lưu ý tập trung vào công tác đào tạo đối với hệ sau đại học, quản lý thiết bị phục vụ giảng dạy, theo dõi thời gian đào tạo, đề cương môn học.
 

Tác giả bài viết: Trịnh Thế Anh

Nguồn tin: Tổ Khảo thí - Đảm bảo chất lượng, Trường ĐHSP Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn